Két Sắt US68

Két Sắt Xuất Khẩu Mỹ US68 với tấm thép dày 14mm chống đập khoan phá đảm bảo chắc chắn, an toàn cho các tài liệu quan trọng, tiền bạc, nữ trang, vật dụng quý giá. Phòng khi hỏa hoạn hoặc trộm cắp, quý khách có thể yên tâm lựa chọn và hài lòng khi sử sụng két sắt xuất khẩu Mỹ.

• Két sắt WELKO cao cấp model US66 xuất khẩu MỸ được thiết kế và chế tạo chắc chắn nhằm bảo vệ tài sản một cách an toàn tuyệt đối Với khả năng chống cháy lên đến 1.200°C trong suốt 2 giờ.

• Két được cấu tạo bởi thép dày siêu cường, vững chắc chống phá cửa hoặc thân két, chống va đập tốt. Mặt khoá có tấm Inox chống khoan cắt hệ thống khoá. Có nhiều vị trí để sắp xếp các khay di động nhằm chia két thành các tầng nhỏ, phù hợp với các kích cỡ của những vật dụng cần lưu trữ.

• Két sắt WELKO model US66 xuất khẩu Mỹ được sử dụng công nghệ sơn vân bông, đây là một trong những công nghệ sơn hiện đại. Với màu sắc nổi vân lịch lãm theo hệ màu tiêu chuẩn của Châu Âu. Với công nghệ này két sẽ được phủ bởi các lớp sơn đều, dày và bóng mịn, chống gỉ và đặc biệt rất bền màu theo thời gian. Ở lớp sơn lót dùng các loại sơn chuyên dụng cho tàu thuỷ nên có khả năng chống mặn tốt, phù hợp cho các vùng ven biển.

• Két Sắt được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 do SGS tổ chức chứng nhận Thụy Sỹ cấp và chứng nhận môi trường sản phẩn ISO 14001:2015 Do tổ chức chứng nhận Úc cấp . Với khóa chìa được sản xuất tại Đức, có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu VDS do Đức cấp, hệ thống khoá số (khoá cơ) được sản xuất tại Đài Loan theo tiêu chuẩn Hà Lan.


Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn Két Sắt Xuất Khẩu , Két Sắt Gia Đình, Két Bạc, Két Sắt Doanh Nghiệp, Két Sắt. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Nhà Cung Cấp Két Sắt Xuất Xuất Khẩu WELKO Safes sử dụng chất liệu thép cao cấp chống đập khoan phá, sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết cùng quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo để cho ra sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chính hãng dài hạn, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ chu đáo nhất, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề bảo vệ tài sản. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline Toàn Quốc: 098 2770404, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cùng đội ngũ kỹ sư sẽ đưa ra phương án phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng. Giao hàng chu đáo tận tình và miễn phí vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Két Sắt Xuất Khẩu Mỹ WELKO Safe US68 luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những thứ bạn cần!